Sinh năm 2004 mệnh gì | 2004 là tuổi con gì | Hợp với màu nào nhất?

Chắc hẳn mỗi người đều rất tò mò với mệnh mà sinh ra, không biết có được may mắn, thuận lợi, nhiều tài lộc. Đặc biệt, người sinh năm 2004 mệnh gì? năm 2004 là tuổi con gì? hợp với tuổi gì? hợp với màu gì, hợp cây nào và hướng nào nhất?  thì đừng bỏ qua thông tin cụ thể dưới đây nhé vì chúng sẽ là “kim chỉ nam” vô cùng hữu ích.

2004 tuổi gì 1

Xem thêm: Người sinh năm 2005 là mệnh gì?

Sinh 2004 tuổi con gì?

Nếu đang băn khoăn 2004 tuổi con gì thì theo cách tính lịch Can Chi là tuổi con Khỉ.

– Năm sinh dương lịch: từ ngày 22.1.2004 đến 8.2.2005

– Năm sinh âm lịch: Giáp Thân

– Mệnh tương sinh: mệnh Mộc và Kim

– Mệnh tương khắc: mệnh Thổ và Hoả

Sinh năm 2004 mệnh gì?

Theo cách tính của âm dương ngũ hành thì sinh năm 2004 thuộc mệnh Thuỷ- Tuyền Trung Thuỷ- tức nước trong suối.

Người sinh năm 2004 thường khá thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát. Họ biết cách tuỳ cơ ứng biến, suy nghĩ cẩn thận và nghiêm túc. Mối quan hệ xã hội của họ cũng rất tốt do biết cách giao tiếp, nói chuyện thu hút người khác.

Với người tuổi Giáo Thân, gia đình luôn là trên hết và rất quan trọng. Kể cả với bạn bè, hàng xóm…họ cũng đối xử tốt. Khi kết hôn, sinh con, họ luôn chan hoà, yêu thương gia đình và con cái.

Người sinh năm 2004 hoàn thành tốt công việc được giao. Họ hiểu biết nhiều nên cũng biết khá nhiều nghề. Do vậy, cuộc sống thường chịu nhiều áp lực. Ngoài ra, nhược điểm của người sinh năm 2004 là thiếu kiên nhẫn và kiên trì, dễ từ bỏ nên dễ đánh mất cơ hội lớn. Bù lại nếu đó là điều họ thích thì sẽ dốc hết sức để làm.

sinh năm 2004 mệnh gì 1

Năm 2004 hợp với tuổi gì?

Nếu đang tìm kiếm người có thể làm ăn chung hoặc dựng vợ gả chồng mà chưa biết 2004 hợp với tuổi gì thì dưới đây là các gợi ý nhé!

Nam sinh năm 2004 hợp tuổi nào?

– Tuổi hợp làm ăn: Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần, Bính Tuất, Đinh Sửu

– Tuổi hợp kết hôn: nên chọn Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ thì sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Còn kết hôn với Bính Tuất, Nhâm Thìn thì chỉ có cuộc sống ở mức trung bình.

– Tuổi kỵ: Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.

Nữ sinh năm 2004 hợp tuổi nào?

– Tuổi hợp làm ăn: Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần.

– Tuổi hợp kết hôn:nên lấy người tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ thì sự nghiệp thăng hoa, nhiều tài lộc và tình cảm tốt. Còn kết hôn với tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn thì cuộc sống chỉ dừng ở mức bình thường.

– Tuổi kỵ: Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.

2004 hợp với tuổi gì 1

Người sinh năm 2004 hợp màu gì?

Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng với người sinh năm 2004 vì chúng ảnh hưởng đến cuộc sống, tài lộc…

Nam sinh 2004 hợp màu gì?

Nam mệnh sinh năm 2004 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với các màu tương sinh như xanh lá cây, xanh lục vì Mộc sinh Hoả, màu tương hợp như đỏ, hồng, tím, cam. Màu chế ngự như trắng, xám, ghi thuộc hành Kim.

Kỵ với các màu thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển vì Thuỷ khắc Hoả. Không nên dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ vì Hoả sinh Thổ dễ bị giảm năng lượng.

Nữ năm 2004 hợp màu gì?

– Nữ mệnh sinh năm 2004 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng. Màu tương hợp thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi. Màu chế ngự thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim. Không dùng màu thuộc hành Thuỷ như đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thuỷ dễ giảm năng lượng.

2004 hợp màu gì 1

Sinh năm 2004 hợp cây gì?

Vì người sinh năm 2004 mang mệnh Thuỷ nên chọn những loài cây có thân, lá hoa màu trắng thuộc mệnh Kim vì Kim sinh Thuỷ hoặc màu xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thuỷ là tốt nhất. Các loại cây gợi ý như: cây kim tiền, cây lưỡi hổ, cây lan ý, cây ngọc ngân, cây lan chi, cây tùng…

– Cây Lan Ý: có xuát xứ từ vùng nhiệt đới Nam Mỹ và 1 số quốc gia Đông Nam Á. Ở Việt Nam, chúng có tên như Bạch Môn, Vỹ Hoa Trắng, Huệ Hoà Bình. Loài cây này lá hình bầu dục, hoa màu trắng. Cuống hoa dài, màu xanh hoặc trắng xanh, nhỏ mảnh như thân, đầu cuống chứa 1 hoa thuôn dài màu trắng. Bao bọc bên ngoài là lá bắc của hoa hay còn gọi là mo hoa, ôm vào hoa như vỏ sò. Loài hoa này sinh trưởng mạnh mẽ, lan bụi nhanh, hoa nở lâu tàn tầm 3-4 tháng.

Ý nghĩa phong thuỷ của Lan Ý là biểu tượng cho sự bình yên giúp con người tránh khỏi điều xui xẻo, mang đến năng lượng tích cực. Ngoài ra, Lan Ý cũng gắn kết thành viên trong gia đình, tạo không khí hoà hợp. Chúng mang tới cả may mắn, tiền tài cho người trồng, được coi là thần hộ mệnh cho tình yêu và cuộc sống của gia chủ. Cây Lan Ý cũng có tác dụng giữ ẩm và điều hoà không khí, tiêu diệt các tế bào nấm mốc trong gia đình.

– Cây lưỡi hổ: hay có tên khác là cây vằn hồ, có nhiều loại với màu sắc và kích thước khác nhau. Loài cây này dễ trồng, mất ít thời gian chăm sóc, chịu râm mát tốt. Cây này gần như không có thân mà chỉ có gốc, lá, bộ rễ. Lá mọc thẳng từ gốc đứng lên trên, cũng có hoa. Hoa mọc thành cành, có 1 cuốn dài ở ngọn cây, mập, tròn, màu xanh bóng.

Ý nghĩa phong thuỷ của cây lưỡi hổ là giúp chống lại khí xấu quanh nhà. Nhưng lưu ý là năng lượng này rất mạnh nên hãy để ở những nơi ít người qua lại. Trong cuộc sống và kinh doanh thì cây lưỡi hổ là món quà gửi đến những điều tốt đẹp cho bạn bè, đối tác, loại bỏ điều xấu, là biểu tượng cho sức mạnh cá nhân không ngừng tiến lên.

Cây lưỡi hổ cũng có khả năng lọc không khí rất tốt nên bạn chọn loại cây này trồng rất tốt nhé.

– Cây tùng bồng lai: có nhiều tên gọi khác như lá thiên môn đông, tùng lá văn trúc. Chúng có nguồn gốc từ vùng nam California nước Mỹ với sức sống vô cùng mãnh liệt. Chúng sở hữu bộ lá mọc dày, nhiều nhìn từ xa giống đám mây xanh. Loài cây này rễ mọc dài, bám sâu nên có thể trồng ở nơi có gió mạnh hoặc sống trên đá.

Ý nghĩa phong thủy cây tùng bồng lai được coi như quý nhân phù trợ cho người tuổi Giáp Thân. Chúng hỗ trợ bạn phát huy những ưu thế để nhanh chóng đạt được thành công, phát tài và nhiều tiền của. Cây tùng bồng lai cũng làm mát điều hoà xung quanh nên bạn có thể đặt chúng cạnh máy tính giúp mọi việc luôn thuận lợi hơn.

2004 hợp cây gì 1

2004 hợp hướng nào?

Nếu đang tìm kiếm hướng nhà, hướng đặt bàn làm việc…thì người sinh năm 2004 có thể tham khảo thông tin dưới đây:

Nam năm 2004 hợp hướng nào?

– Hướng Tây Bắc: mọi sự ổn định

– Hướng Đông Bắc: phúc lộc vẹn toàn

– Hướng Tây Nam: được mọi người giúp đỡ

– Hướng Tây: gặp thiên thời, được che chở

Nữ sinh năm 2004 hợp hướng nào?

– Hướng Bắc: được giúp đỡ

– Hướng Đông: gặp thiên thời, được che chở

– Hướng Đông Nam: phúc lộc vẹn toàn

– Hướng Nam: mọi sự ổn định

2004 hợp hướng nào 1

Vậy là bạn đã hiểu rõ người sinh năm 2004 mệnh gì? 2004 là tuổi con gì? hợp với tuổi gì? hợp với màu gì, hợp cây nào và hướng nào nhất? Chỉ cần lưu ý vận dụng một chút kiến thức ở trên tin rằng may mắn sẽ đến với tất cả mọi người nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong thủy