Mua cá kho làng vũ đại tại Sài Gòn – giá?

Mua cá kho làng vũ đại tại Sài Gòn - giá? Mua cá kho làng vũ đại tại Sài Gòn - giá?

Cơ sở chế biến cá kho Trần Luận sản xuất món cá kho làng Vũ Đại tại Sài Gòn – Tp Hồ Chí Minh trong khoảng năm 2010, trong khoảng ấy đến nay luôn được các bạn ưa chuộng, ngày nay mỗi năm cơ sở sản xuất Trần Luận phân phối khoảng 2000 niêu cá vào Sài gòn chuyên phục vụ người mua. Đối với người mua muốn mua trực tiếp cá kho trong khoảng cơ sở sản xuất cá kho Trần Luận cho bữa cơm gia đình, chúng tôi chuyên chở từ Hà Nội vào Sài Gòn – Tp Hồ Chí Minh bằng hàng không bay và giao hàng tại nhà người dùng

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của các bạn đến từ Sài Gòn và khu vực miền Nam, cá kho làng Vũ Đại Sài Gòn được nhận hàng từcơ sở Trần Luận đang từng ngày quyết tâm mở mang thị phần cũng như vững mạnh những nhà sản xuất giao hàng tận nơi, mang đến những đặc sản uy tín, chất lượng, vun đắp lòng tin tuyệt đối đối với người sử dụng.

Cá trắm đen kho niêu làng Vũ Đại

Giá cước vận chuyển trong khoảng Hà Nam vào Sài Gòn

  • Phí giao hàng tại Sài Gòn là 250.000đ/niêu cá

  • Phí chuyên chở cao do phải vận chuyển sử dụng máy bay và giao hàng tận nhà, cá kho ko sử dụng chất bảo quản nên chỉ vận chuyển sử dụng máy bay là mau chóng nhất.

Người mua với thể thanh toán đơn hàng qua hình thức chuyển khoản trước hoặc thỏa thuận phương thức trả tiền phù hợp.

Các bạn vui lòng kiểm trả sản phẩm kĩ trước khi nhận hàng và thanh toán!

Đây là điều mà những đại lý cá kho sẽ khó có thể thực hành được bởi chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào những cơ sở chế biến. Những niêu cá kho sau khi hoàn thành sẽ được chuyên chở hàng hàng không và giao đến tận tay quý khách.

Niêu cá kho làng vũ đại

Đáng chú ý, bí quyết chế biến của người làng vũ đại có thể kéo dài thời gian bảo quản của món ăn này trong khoảng 7-10 ngày mà ko cần bất kỳ chất phụ gia nào.

Thay cho việc tìm kiếm thông báo đại lý bán cá kho làng Vũ Đại tại các tỉnh miền Bắc vì sao bạn ko liện hệ có Cá kho làng Vũ Đại Sài Gòn để đặt cá và giao hàng nhanh nhất. Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu của tphcm, chúng tôi luôn cam kết sẽ giao tận nhà và đem đến cho bạn những niêu cá kho thơm ngon nhất chỉ mất khoảng ngắn nhất.

Giới thiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *