Thứ Tư, Tháng Mười Hai 1, 2021
HomeMẹo vặt1992 mệnh gì | Hợp màu gì? Hợp tuổi gì | Hợp...

1992 mệnh gì | Hợp màu gì? Hợp tuổi gì | Hợp cây nào | Hợp với hướng nào?

Rate this post

Từ lâu, ngũ hành phong thủy đã gắn liền với cuộc sống của mọi người từ việc nên chọn màu gì, cây gì, xây nhà hướng nào…cho phù hợp, mang đến nhiều may mắn, tài lộc nhất. Đặc biệt với người sinh năm 1992 cũng băn khoăn không biết sinh năm 1992 mệnh gì? Nếu vậy thì tổng hợp thông tin dưới đây sẽ rất hữu ích nhé.

1992 mệnh gì 1

Xem thêm: Người sinh năm 1991 là mệnh gì?

Năm 1992 tuổi con gì?

Nếu được hỏi 1991 tuổi con gì thì theo Can Chi, năm 1992 là tuổi con khỉ.

– Năm dương lịch: sinh từ ngày 4.2.1992 đến ngày 22.1.1993

– Năm âm lịch: năm Nhâm Thân.

Sinh năm 1992 mệnh gì?

Người sinh năm 1992 thuộc tuổi Nhân Thân, mệnh Kiếm Phong Kim- Vàng mũi kiếm. Bản chất của người mệnh này có sự cứng rắn nhưng nếu không cẩn thận thì dễ bị gãy. Do vậy người sinh năm 1992 mạnh mẽ, quyết đoán song có lúc dễ bị gục ngã trước cám dỗ cuộc đời.

Người tuổi Nhâm Thân thông minh, hoạt bát, nhanh nhẹn, tự tin. Ngoài ra, họ cũng có tấm lòng nhân hậu, sống khoan dung, hay giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên vì bản chất vốn cứng rắn nên đôi khi họ sống khá cứng nhặt, ban đầu nhìn lạnh lùng và khó gần. Nếu mang tuổi này, bạn nên nên khắc phục để trở thành người gần gũi hơn nhé.

sinh năm 1992 mệnh gì 1

1992 hợp với tuổi gì?

Tìm người làm ăn chung hay kết hôn, dựng vợ gả chồng đặc biệt quan trọng. Cụ thể hơn nếu sinh năm 1992 không biết hợp với tuổi gì thì bạn tìm hiểu thông tin dưới đây. Đầy đủ cả nam sinh năm 1992 và nữ sinh năm 1992.

Nam sinh năm 1992

+ Tuổi hợp trong làm ăn: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần

+ Tuổi hợp với kết hôn: Canh Thìn, Canh Thân và Mậu Dần. Nếu lấy người tuổi Canh Thìn thì đẹp về đường tài lộc, tình cảm. Nếu lấy người Canh Thân thì hợp về đường công danh, sự nghiệp phát triển. Nếu lấy người tuổi Mậu Dần thì cuộc sống giàu sang phú quý. Kết luận là nếu nam sinh năm 1992 mà kết hôn với cả 3 tuổi trên sẽ có gia đình hạnh phúc, công danh sự nghiệp tăng tiến.

Xem ngay ->  Giá thịt đà điểu bao nhiêu tiền 1kg? Cập nhật giá thịt đà điểu mới nhất

+ Tuổi kiêng kỵ: Bính Tý,  Nhâm Ngọ, Ất Hợi, Đinh Hợi, Mậu Tý, Giáp Tý, Canh Ngọ.

Nữ sinh năm 1992

+ Tuổi hợp trong làm ăn: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần

+ Tuổi hợp trong hôn nhân: Giáp Tuất, Nhâm Thân, Canh Thìn, Mậu Dần. Nếu lấy người tuổi Canh Thìn, Mậu Dần thì gia đình tài lộc, cuộc sống ấm no, đầy đủ. Nếu lấy người tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất thì cuộc sống giàu sang, không phải lo vật chất.

+ Tuổi kiêng kỵ: Đinh Hợi, Nhâm Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Canh Ngọ, Mậy Tý, Giáp Tý.

1992 hợp với tuổi gì 1

Xem thêm: Người mệnh kim hợp với màu xe gì nhất

1992 hợp màu gì nhất?

Thông thường khi muốn mua xe, sơn màu nhà…, mọi người sẽ tìm hiểu xem mình hợp màu gì. Nếu sinh năm 1992 hợp với màu gì nhất dưới đây mà bạn có thể lựa chọn nhé.

– Màu tương sinh với người sinh năm 1992: vì tuổi này là mệnh Kim nên khi chọn đồ vật trang trí, bạn nên chọn màu vàng hoặc màu nâu đất. Theo Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim, chọn màu tương sinh kích thích năng lượng phát triển giúp hỗ trợ cho công việc và cuộc sống của bạn.

– Màu tương hợp: là những màu thuộc mệnh Kim như trắng, xám, ghi. Khi chọn đồ vật này sẽ bổ sung năng lượng thiết yếu cho bản thân, từ đó thu hút thêm linh khí, mang đến may mắn.

– Màu khắc chế: vì mệnh Kim khắc mệnh Mộc nên bạn chọn màu xanh lục là màu khắc chế. Màu này khắc chế được năng lượng Mộc trong cơ thể.

– Màu kiêng kị với người sinh năm 1992: vì mệnh Kim với mệnh Hỏa tương khắc nhau nên bạn đừng dùng đồ vật có màu đỏ, tím hay hồng. Chúng sẽ cản trở, gây ức chế năng lượng cho bản thân, tạo cảm giác không thoải mái, ức chế trong công việc, cuộc sống.

Xem ngay ->  Giá ốc nhồi bao nhiêu tiền 1kg hiện nay? Giá ốc nhồi giống, thương phẩm mới nhất

1992 hợp màu gì 1

Tham khảo: Mệnh kim hợp với cây gì nhất

1992 hợp cây gì nhất?

Vì người tuổi Nhâm Thân mệnh Kim nên khi trồng cây cảnh, bạn nên chọn cây có màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ tương sinh hoặc màu trắng mệnh Kim tương hợp. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn nhé.

– Cây lưỡi hổ: có màu sắc và kích thước khác hoàn toàn so với loại cây phong thủy thông thường. Cây này mọc thẳng, độ dài dao động từ 30– 80 cm, lá dày, cứng giống thanh gươm. Theo phong thủy thì cây lưỡi hổ thích hợp cho người mệnh Kim và mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Chúng không chỉ đẹp mà còn dễ chăm sóc và thích hợp để bày trên bàn làm việc.

– Cây lan địa chi: hay còn gọi là cây dậy nhện, thực vật thân thảo. Phần thân bị bao phủ bởi nhiều lớp lá chồng lên nhau. Thân cây ngắn nhưng lá rất dài, nhọn và tỏa ra xung quanh. Lá cây có màu xanh hơi nhạt, mép lá viền màu trắng và cánh lá mỏng nhưng cứng, giòn. Theo phong thủy, cây lan địa chi có ý nghĩa mang tới sự may mắn, tài lộc cho gia chủ. Trong công việc kinh doanh thì thuận lợi, mọi điều hanh thông rất phù hợp với người mệnh Kim sinh năm 1992. Cây này rất dễ chăm sóc, cũng sinh trưởng, phát triển tốt nên dù không có nhiều thơi gian, bạn vẫn có thể chọn loại cây này nhé.

– Cây ngọc ngân: đặc biệt khác so với các loài cây phong thủy khác khi không chỉ được dùng để trang trí, thanh lọc không khí mà còn là loài có ý nghĩa vô cùng tốt đẹp trong cuộc sống. Loài cây này dễ nhận dạng với màu trắng chiếm 80% màu sắc, còn lại là 20% màu xanh của viền lá và thân lá, lá cây mềm. Cây ngọc ngân là loài cây thân thảo, thuộc loại thường xanh sống lâu năm, thân dày và có lá thay thế. Lá hình bầu dục giống như ngọn giáo, mọc không đối xứng, màu xanh đốm trắng, cuốn lá đầy bao bọc một phần thân cây. Vì cây ngọc ngân có rễ chùm nên phát triển và sinh trưởng nhanh, cây mọc thành từng bụi. Cũng bởi những đặc điểm trên mà mọi người cho răng cây ngọc ngân thích hợp với người mệnh Kim.

Xem ngay ->  Sinh năm 1985 mệnh gì | Tuổi gì | Hợp màu nào | Hợp hướng nào nhất

Ngoài những loài cây trên, bạn có thể lựa chọn cây bạch mã hoàng tử, cây cọ Nhật Bản, cây đế vương, cây sen đá nâu, cây tùng, cây bách hợp…

1992 hợp cây gì 1

1992 hợp hướng nào?

Nếu đang băn khoăn 1992 hợp hướng nào khi bạn muốn xây nhà thì tìm hiểu ngay thông tin dưới đây để sớm có nhiều tài lộc và tránh vận xui nhé.

– Với nam mệnh sinh năm 1992: các hướng tốt đẹp là Tây- Tây Bắc- Tây Nam- Đông Bắc

+ Hướng Tây: mọi việc luôn ổn định

+ Hướng Tây Bắc: được thiên thời che chở

+ Hướng Tây Nam: phúc lộc vẹn toàn, có tài sản, tài lộc

+ Hướng Đông Bắc: luôn nhận được sự giúp đỡ

* Hướng xấu: các hướng Bắc- Đông- Nam- Đông Nam

+ Hướng Bắc: tai họa ập đến liên miên, nhiều vận hạn đen đủi như mất tiền, bệnh tật

+ Hướng Đông: gia đình lục đục, tai họa, bệnh tật

+ Hướng Nam: gặp nhiều thất bại, sóng gió trên con đường thăng tiến

+ Hướng Đông Nam: thường xuyên xảy ra ốm đau, bệnh tật liên miên

– Với nữ mệnh sinh năm 1992: hướng tốt là Tây Bắc- Đông Bắc- Tây- Tây Nam

+ Hướng Tây Bắc: gia đình làm ăn thuận lợi, con cháu chăm ngoan

+ Hướng Đông Bắc: mọi sự suôn sẻ, cuộc sống thuận lợi

+ Hướng Tây: được sự trợ giúp của mọi người khi khó khăn

+ Hướng Tây Nam: thuận lợi, may mắn, nâng cao sức khỏe

* Hướng xấu: các hướng Bắc- Đông- Nam- Đông Nam tương tự như trên.

1992 hợp hướng nào 1

Vậy là bạn đã hiểu rõ 1992 mệnh gì? Hợp với màu nào? Tuổi gì? Nên chọn hướng ra sao để tài lộc và may mắn hơn. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho mọi người nhé!

Hoàng Namhttps://mangamthuc.com
Tôi là Hoàng Nam, là người sáng lập và quản trị website Mạng Ẩm Thực. Với niềm đam mê về ăn uống, ẩm thực, tôi hi vong sự chia sẻ từ blog giúp các bạn được 1 phần trong cuộc sống. Cám ơn bạn đã ghé thăm website
RELATED ARTICLES

DANH MỤC WEBSITE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT